0908101468 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập

Chính sách bảo hành sản phẩm

Quy định bảo hành tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vi Tính An Tín như sau:

  • Đối với hàng xách tay đã qua sử dụng: Bảo hành 06 tháng + bao test đổi trả trong 07 ngày đầu. 01 đổi 01 nếu lỗi bất kì lỗi nào về phần cứng
  • Đối với máy bộ vi tính đã qua sử dụng: Bảo hành 12 tháng + bao test đổi trả trong 07 ngày đầu. 01 đổi 01 nếu lỗi bất kì lỗi nào về phần cứng
  • Hàng bảo hành phải còn nguyên tem An Tín, không bị rách rời chắp vá trên sản phẩm và thiết bị mua.

I. Điều kiện bảo hành

  ♦ Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của AN TÍN và của Nhà Phân Phối, tem còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành đúng quy định của An Tín hoặc của nhà sản xuất.

  ♦  Đối với LCD có điểm chết từ 4 điểm trở lên.

  ♦  Đối với battery(pin) laptop dưới 1h.

II. Không bảo hành trong các trường hợp sau

  ♦  Thiết bị không có tem bảo hành của AN TÍN.

  ♦  Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng, số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa.

  ♦ Linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ,... (HDD bị nứt, bể cổng cắm cable, rách barcode, CPU bị mẻ, nứt chíp, rỉ chân, vô nước,…)

  ♦ Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm thấp, bụi bẩn, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

  ♦  Thiết bị hỏng do va chạm hoặc bị tác động mạnh do thao tác lấp đặt  hay trong quá trình vận chuyển không đúng qui cách.

  ♦ Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: mực in, đầu phun, đĩa driver, đĩa mềm, bóp CD, Heaphone, thiết bị game glassfilter, mousepad, cable, các loại đầu cắm, fan, adaptor, remote,cable USB, sạc pin MP3/MP4, quà tặng ...

  ♦   Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

  ♦   Không chịu trách nhiệm bảo hành Bản quyền  cho các bản quyền MS WINDOWS, MS OFFICE, phần mềm, đĩa Driver .v.v…

  ♦  Màn hình LCD ít hơn 4 điểm chấm, bị sọc màn hình

  ♦  Những dòng laptop bán thanh lý không nằm trong chế độ bảo hành
 

III. Thời hạn bảo hành
  ♦   Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 – 10  ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

  ♦   Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp không được bảo hành, Chúng tôi sẽ nhận hỗ trợ nếu không được sẽ trả lại đúng sản phẩm hư. Thời gian hỗ trợ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm.

  ♦    Bảo hành 01 tháng đối laptop giá dưới 3tr. Bảo hành 03 tháng, 06 tháng  đến 12  tháng đối với nhưng dòng laptop giá từ 03 triệu  trở lên ( có ghi chi tiết bên phần mô tả sản phẩm).

Ngoài ra An Tín có chính sách bảo hành theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Mỗi tháng cộng thêm 100,000 đ đối với laptop dưới 3tr (tuỳ trường hợp- theo thoả thuận) – 0 6 tháng giảm còn 300,000đ

- Mỗi tháng cộng thêm 150,000đ - 200,000đ đối với laptop giá trên ba triệu. (tuỳ trường hợp- theo thoả thuận) – Bảo hành thêm 06 tháng + thêm chỉ 5000k

IV.  Đổi hàng

Đối với LAPTOP 2nd (đã qua sử dụng), AN TÍN bao test đổi máy trong tuần đầu sử dụng nếu có lỗi về phần cứng. Không đổi máy đối với trường hợp lỗi phần mềm.

 Trong trường hợp sản phẩm đổi bảo hành không còn  không còn hàng để đổi, có thể thương lượng sang dòng laptop tương đương để đổi cho khách hàng. Thời gian bảo hành sản phẩm đổi được tính từ ngày đổi hàng.